chinh sach bao hanh  Trung tâm bảo hành BCA

1. Tôn chỉ bảo hành BCA

Linh kiện chính hãng

BCA không sửa chi tiết trên từng linh kiện mà luôn thay thế một linh kiện mới khác cùng mã được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất của HP trên toàn thế giới. Vì vậy, BCA luôn cam kết linh kiện chính hãng.

Dịch vụ nhanh chóng

Với phương châm “Chăm sóc máy khách hàng như chính sản phẩm chúng ta bỏ tiền ra mua” vì vậy, dịch vụ bảo hành luôn được thực hiện nhanh chóng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.

Hỗ trợ 24/7

Khi khách hàng gặp sự cố, bất kể ngày hay đêm hãy liên hệ BCA, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ sư của BCA hỗ trợ miễn phí qua điện thoại từ xa.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ của BCA đều được trải qua khóa huấn luyện kỹ năng chăm sóc khách hàng cao cấp thực hiện trong nước và ngoài nước. Mang lại một cảm giác chuyên nghiệp khi khách hàng tiếp xúc dịch vụ.

2. Điều kiện bảo hành sản phẩm

  • Thời gian bảo hành sản phẫm căn cứ vào hóa đơn tài chính ,chứng từ giao hàng mà bên BCA xuất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm BCA cung cấp có các quy định tiêu chuẩn & thời gian bảo hành khác nhau. Tất cả theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất HP, Graphtec…
  • Trong thời gian sử dụng sản phẩm, quý khách vui lòng đảm bảo việc sử dụng đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất. BCA từ chối bảo hành với những lổi không thuộc phạm vi bảo hành chính hãng hoặc những lổi do người sử dụng gây ra.
  • Sản phẩm yêu cầu bảo hành sẽ được BCA kiểm tra thông tin trước khi tiếp nhận bảo hành, quý khách hàng có yêu cầu bảo hành sản phẩm vui lòng liên hệ hotline BCA:  1900633921 để được kiểm tra sản phẩm và hướng dẫn cách thức bảo hành.

3. Điều kiện bảo hành onsite tận nơi áp dụng đối với máy in khổ lớn HP (HP Designjet, Hp Pagewide )

Phòng bảo hành BCA tiếp nhận bảo hành tận nơi cho tất cả các sản phẩm Designjet khổ lớn HP trên toàn quốc. Cách thức onsite như sau:

  • Miễn phí onsite cho khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội gần Trung Tâm Bảo hành BCA.
  • Thu phí onsite tận nơi cho các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc, linh kiện thay thế trong thời gian bảo hành hoàn toàn miễn phí đúng theo quy định của sản xuất.

chinh sach bao hanh 1 chinh sach bao hanh 2 chinh sach bao hanh 3 chinh sach bao hanh 4