Chứng Nhận Đại Lý Bảo Hành Của HP 2016

Kính Gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA (viết tắt: BCA) xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng,cùng lời chúc sức khỏe và sự thành đạt.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào,sự thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này.BCA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm,chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công Ty BCA  là một Partner chính thức của HP chuyên cung cấp các dòng máy in HP khổ lớn cũng như vật tư dành cho máy in HP khổ lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, BCA còn cung cấp các dịch vụ về bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa các dòng máy in HP như: HP Designjet, HP Officejet…

Trong thời gian qua, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, BCA  đã đạt được 1 số thành tựu sau đây: “Partner Doanh Số Cao Nhất Cung Cấp Máy in HP Công nghệ Pagewide năm  2015 ở Khu Vực”, “Partner Có Doanh Số Bán Hàng Lớn Nhất Việt Nam Dành Cho Sản Phẩm HP Designjet 2015”.

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ BẢO HÀNH CỦA HP 2016

Hỗ Trợ Bán Hàng:
Hotline: 0987 152 368- 0942 152 368
(Nhân Viên Tư Vấn Nhiệt Tình & Tận Tâm)
0987 152 368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon