GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA

Thân gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên Công Ty Tnhh Thương Mại Kỹ Thuật BCA (viết tắt: BCA) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Máy In Khổ Lớn cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những Khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty BCA là Partner chính thức của Công Ty Tnhh Hewlett – Packard Vietnam (viết tắt là HP Việt Nam), Và vinh dự nhận được chứng nhận: Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền HP DesignJet – Chuyên cung cấp các dòng máy in HP khổ lớn, cung cấp vật tư linh kiện chính hãng & cung cấp các dịch vụ về bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa các dòng máy in HP khổ lớn như: HP PageWide XL, Hp DesignJet, HP Officejet,…

Các dòng sản phẩm in ấn được BCA cung cấp như: Máy in khổ lớn, máy tính chuyên dụng, máy bế tem nhãn… luôn đảm bảo bởi chất lượng tuyệt vời và chi phí tốt nhất, cùng với các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ sữa chữa chuyên nghiệp nhất.

Các dòng sản phẩm nổi bật do BCA

  1. Máy in khổ lớn Hp DesignJet
  2. Máy in khổ lớn công nghiệp Pagewide XL (T seri)
  3. Laptop Hp
  4.  Máy tính bàn Hp, Máy in văn phòng
  5. Vật tư linh kiện máy in chính hãng HP

===> Ngoài ra, Máy In Khổ Lớn sẽ đảm nhiệm quản lý, bảo hành tất cả các sản phẩm của hãng, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp bảo hành toàn diện, hỗ trợ kỹ thuật cũng như dịch vụ hậu mãi đối với các sản phẩm được phân phối độc quyền tại Cty chúng tôi.
———————–

Máy In Khổ Lớn vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng doanh nghiệp và dịch vụ in ấn Copyshop đã tin tưởng đầu tư máy in, sử dụng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nơi của chúng tôi trong thời gian qua. Sau nhiều năm khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam, BCA đang phấn đấu thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp sản xuất, tư vấn thiết kế, dịch vụ in nhanh, copyshop…. Và trở thành đối tác tin cậy cho mỗi khách hàng với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Tập thể Máy In Khổ Lớn xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất.

  • Mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý khách hàng để xây dựng & cùng phát triển.
  • Mong nhận được những lời góp ý quý báu về sản phẩm & dịch vụ kỹ thuật để Máy In Khổ Lớn nâng cao chất lượng phục vụ hoàn thiện hơn.
  • Mong nhận được những câu chuyện chia sẻ về khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng máy in màu khổ lớn để cùng bàn bạc và đưa ra giải pháp.

Trân Trọng ./.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi  Hotline 1900 933 621 hoặc qua địa chỉ Website: https://mayinkholontphcm.com/ – https://bcavn.com/